Thứ năm, 21/06/2018 | 02:13 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hotline: 0888.36.16.36
Những điểm mới của Trường CĐYT Tiền Giang - Năm 2018
[Thứ năm, 01-03-2018 ]
Năm 2018 trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang có những điểm nổi bậc trong công tác đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, điển hình nhất là có 10 điểm mới so với những năm trước như sau:
Những điểm mới của Trường CĐYT Tiền Giang - năm 2018

1. Đổi mới giảng dạy (Tín chỉ - thay cho niên chế, thi trắc nghiệm - thay cho tự luận) và tăng thời gian thực hành lâm sàng.
- Huấn luyện kỹ năng sống, đặc biệt: tập huấn Kỹ năng sáng kiến cải tiến cho SV HS.
- Đoàn TN tham gia hoạt động xã hội tích cực: hiến máu nhân đạo hơn 300 đơn vị, mùa hè xanh, các hoạt dộng tình nguyện khác...: được Tỉnh Đoàn TG tặng bằng khen.
- Có 5 NCS (Bs Hải, Ths Huyền, Ths Hưng, Ths Quỳnh Anh, Ths Bảo - 1 Giảng viên Nghiên cứu sinh Điều dưỡng ở Hàn Quốc).

2. Thay đổi  chương trình giảng dạy và thực hành theo các nguyên lý YHGĐ nhằm phục vụ Đề án Bác sĩ Gia đình - Giảm tải BV.

3. NCKH - SKCT:
- Nhiều đề tài cấp cơ sở
- 2 Giải thưởng cấp tỉnh
- 1 giải thưởng cấp TƯ.

4. Tuyển sinh: 95%
    Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp - trong và ngoài nước: tăng dần.
      Các công ty tuyển dụng chuyên viên chăm sóc Người
cao tuổi ở Nhật đã bàn kế hoạch với Trường về dạy tiếng Nhật miễn phí và tuyển dụng lao động sang Nhật (dự kiến: quý 3/2018).

5. Cập nhật kiến thức và kỹ năng Y học Gia đình cho 80 Điều dưỡng, Y sĩ, Hộ sinh, DS, chuẩn bị triển khai rộng Đề án BSGĐ tại tuyến YT cơ sở, góp phần giảm tải BV bền vững.

6. Được tỉnh đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang. Trường đạt tiêu chuẩn thi đua Xanh Sạch Đẹp, tạo môi trường học tập, rèn luyện thuận lợi cho SV HS.

7. Được tỉnh đầu tư xây dựng Trung tâm Y học Gia đình, làm cơ sở thực hành YHGĐ. Đây là Trường CĐ YT được đầu tư xây dựng Trung tâm YHGĐ đầu tiên trên phạm vi toàn quốc.

8. Mở rộng đào tạo liên thông các chuyên ngành Y - Dược trong và ngoài giờ (Liên kết với ĐH Quốc tế Hồng Bàng - TP. HCM: đào tạo DSĐH, CN Điều dưỡng; liên kết ĐH Trà Vinh: CN Điều dưỡng; Bs sơ bộ chuyên khoa YHGĐ.

9. Liên kết đào tạo Sau Đại học: Ths chuyên ngành Y tế Công Cộng và Ths Quản lý Bệnh viện (Liên kết với ĐH YTCC Hà Nội)

10. Năm 2017, Trường vinh dự được Bộ Y tế tặng
Cờ Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo, NCKH và phục vụ sức khỏe cộng đồng.
TS.BS NGUYỄN HÙNG VĨ
 
THƯ VIỆN ẢNH
Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
Đang xem: 28
Hôm nay: 63
Hôm qua: 1,689
Tổng lượt khách: 3,322,900