Thứ bảy, 01/10/2022 | 06:40 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Lớp Bác sĩ Gia đình Tiền Giang 2014 - 2015
[Thứ tư, 01-04-2015 ]
PGS TS Phạm Lê An hướng dẫn các Bác sĩ Tiền Giang cập nhật kỹ thuật hồi sức cấp cứu ban đầu tại cơ sở Bác sĩ Gia đình và tại hiện trường. PGS TS an đã trao đổi với các học viên về những quan điểm mới, góc nhìn mới, cách giải quyết mới những vấn đề thường gặp tại tuyến chăm sóc ban đầu.
Lớp tập huấn Bác sĩ Gia đình tại Tiền Giang đang đi vào tháng thứ 3 với nội dung hết sức thuyết phục các Bác sĩ. Theo đa số học viên, kiến thức và kỹ năng được cập nhật hết sức cần thiết và cũng hết sức hấp dẫn, giúp các Bác sĩ bổ sung các kỹ năng mới lâu nay chưa có điều kiện dự đào tạo lại sau nhiều năm ra trường và bận rộn phục vụ.

hinh30.jpg

Tiền Giang, Thứ 7 28/3/2015

TS BS Nguyễn Hùng Vĩ

 
THƯ VIỆN ẢNH
Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
Đang xem: 82
Hôm nay: 373
Hôm qua: 2,963
Tổng lượt khách: 5,739,119