Thứ năm, 25/04/2024 | 05:04 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (Ngày 14/1/2020)
[Thứ hai, 02-03-2020 ]
Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), Ban chấp hành Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tổ chức Hội trại “Mừng Đảng Mừng Xuân Canh Tý 2020”. Trong dịp này, BCH Đoàn trường đã trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy. Danh sách gồm có 6 đoàn viên ưu tú, trong đó có 4 đoàn viên sinh viên, 1 đoàn viên giáo viên và 1 đoàn viên cán bộ viên chức.

DSC08136.JPG

Thầy Đỗ Văn Hồng - Bí thư Đảng bộ nhận danh sách Đoàn viên ưu tú giới thiệu cho đảng

Việc triển khai thực hiện“giới thiệu và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng” đảm bảo các nội dung về chất lượng, đáp ứng các tiêu chí theo quy định của Ban Bí thư Trung ương Đoàn; việc bình chọn đoàn viên ưu tú được thực hiện dân chủ, đúng quy định. Ban Chấp hành Đoàn trường dựa trên kết quả phân tích chất lượng đoàn viên của chi đoàn, chủ động trao đổi, xin ý kiến Đảng ủy và báo cáo với Đảng ủy về kết quả bình chọn đoàn viên ưu tú.

Việc giới thiệu đoàn viên ưu tú và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng thể hiện trách nhiệm trong việc chăm lo, bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng của tổ chức Đoàn, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Đoàn viên, thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”

Đỗ Bích Ngọc