Thứ năm, 13/08/2020 | 06:36 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang: họp mặt tiễn cô Châu Ngọc Thủy về hưu
[Thứ sáu, 06-02-2015 ]
Tiễn cô Châu Ngọc Thủy (DS-CKI-Phó Hiệu trưởng nhà Trường) về hưu.
 Sáng ngày 28/01/2015, Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tổ chức buổi gặp mặt và tiễn cô Châu Ngọc Thủy (DS-CKI-Phó Hiệu trưởng nhà Trường) về hưu theo chế độ.

      Đến dự có: Tiến sĩ-Bác sĩ Nguyễn Hùng Vĩ (Hiệu trưởng nhà trường), Bác sĩ-CKI Đỗ Văn Hồng (Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng nhà trường), cùng tất cả quý thầy cô trong nhà trường và đông đảo bạn bè thân hữu, đồng nghiệp.


      Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, tình cảm của tình đồng chí, đồng nghiệp.

      Trong quá trình công tác và cống hiến, Cô Châu Ngọc Thủy đã đạt nhiều thành tích cao trong các hoạt động. Đặc biệt, năm 2012, Cô vinh dự được nhận danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”.Quý Thầy Cô cùng chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Ngô Thanh Phương
 
THƯ VIỆN ẢNH
Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
Đang xem: 113
Hôm nay: 1,590
Hôm qua: 2,021
Tổng lượt khách: 3,880,244