Thứ sáu, 19/04/2024 | 04:53 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang: họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
[Thứ sáu, 06-03-2015 ]
Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2015).

Nhân kỷ niệm 105 Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 -  08/3/2015) và Kỷ niệm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; được sự chấp thuận của Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, sang ngày  06/3/2015, tại phòng Giảng dường 6, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tổ chức buổi họp mặt để ôn lại truyền thống ngày 8/3, ý nghĩa lịch sử của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, đồng thời tổ chức các hoạt động vui chơi nhân ngày kỷ niệm này.

Đến dự buổi họp mặt có TS.BS.TTUT Nguyễn Hùng Vĩ (Hiệu trưởng), BSCKI.TTUT Đỗ Văn Hồng (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng), DSCKI.TTUT Châu Ngọc Thủy (nguyên Phó Hiệu trưởng), đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng toàn thể giáo viên, giảng viên, cán bộ nhà trường.Buổi họp mặt diễn ra không khí vui tươi, tràn ngập niềm hạnh phúc của các nữ giáo viên, nữ nhân viên nhà trường.

BSCKI, TTUT Đỗ Văn Hồng đã ôn lại thồng thống của ngày Quốc tế phụ nữ và cuộc khởi của Hai Bà Trưng chống giặc ngoại xâm

DS, TTUT Nguyễn Thị Ngoan, Trưởng ban Nữ công, báo cáo những thành tích hoạt động cũa nữ CBVC và phát động phong trào thi đua phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

TS.BS.TUTT Nguyễn Hùng Vĩ phát biểu chúc mừng, cám ơn những đóng góp tích cực của CBVC nữ trong thời gian qua, đồng thời động viên các cô tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, gắn bó, thi đua lập thành tích góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Sau phần ôn lại truyền thống là phần thi "Cặp đôi hoàn hảo" với sự tham gia của 9 đôi Nam-Nữ đại diện của CBVC các phòng, khoa tham dự. Các cặp đôi trãi qua 3 vòng thi: trình diễn thời trang, đoán từ và phần thi ứng xử. Kết quả, BTC đã trao các giải thưởng:

- Giải nhất: Đỗ Bích Ngọc - Huỳnh Gia Bảo (Khoa KHCB)

- Giải nhì: Dương Thúy An - Trần Hồng Phúc (Phòng Công tác HSSV)

- Giải ba: Huỳnh Thị Ngọc Trúc - Võ Mai Thanh Tân (Khoa Dược)

- Giải khuyến khích:

Nguyễn Ngọc Hoàn Kim - Phạm Văn Dũng (Khoa KHCB)

Lê Thị Mỹ Hạnh - Nguyễn Ngọc Trai (Phòng Tổ chức - Hành chính)

Hồ Nhã Phương - Đỗ Nhựt Trường (Phòng Tài chính - Kế toán)

Lê Thị Diễm Trang - Mai Trung Hưng (Phòng Đào tạo - NCKH)

Phạm Thị Xuân Giang - Võ Phước Tài (Phòng Khảo thí - ĐBCL)

Trần Thị Tú Trinh - Trần Hoàng Diệu (Khoa Điều dưỡng - KTYH)

Và các giải phụ:

- Giải Phong cách trình diễn: Phạm Thị Xuân Giang - Võ Phước Tài (Phòng Khảo thí - ĐBCL)

- Giải Trang phục: Trần Thị Tú Trinh - Trần Hoàng Diệu (Khoa Điều dưỡng - KTYH)

- Giải Cặp đôi ấn tượng: Hồ Nhã Phương - Đỗ Nhựt Trường (Phòng Tài chính - Kế toán)

- Giải Nhanh trí: Nguyễn Ngọc Hoàn Kim - Phạm Văn Dũng (Khoa KHCB)

- Giải ứng xử hay: Dương Thúy An - Trần Hồng Phúc (Phòng Công tác HSSV)

Một số hình ảnh :

DSC01650.JPG

DSC01652.JPG

DSC01653.JPG

DSC01654.JPG

DSC01656.JPG

DSC01659.JPG

DSC01665.JPG

DSC01663.JPG

Lãnh đạo trường trao hoa và quà cho các nữ giáo viên, giảng viên, cán bộ nhà trường.

Xem thêm nhiều hình ảnh tại đây: Album ảnh: Kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Tin bài: Phan Văn Thông

Hình ảnh: Lê Việt Tấn