Thứ bảy, 01/10/2022 | 04:31 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Hội thảo Quản lý Phong khám BSGĐ tại tuyến Y tế cơ sở
[Thứ tư, 06-05-2015 ]
Hội thảo Quản lý Phòng khám Bác sĩ Gia đình tại Trương Đại học Y Dược TP HCM ngày 4 &5/5/2015, chuẩn bị triển khai rộng mô hình BSGĐ tại tuyến Y tế cơ sở trong đó có Tiền Giang (1 trong 8 tỉnh thực hiện mô hình BSGĐ điểm của Bộ Y tế)

 Hội thảo Quản lý Phòng khám Bác sĩ Gia đình tại Trương Đại học Y Dược TP HCM ngày 4 &5/5/2015, chuẩn bị triển khai rộng mô hình BSGĐ tại tuyến Y tế cơ sở trong đó có Tiền Giang (1 trong 8 tỉnh thực hiện mô hình BSGĐ điểm của Bộ Y tế)    

06052015.jpg

Các nhà quản lý Y tế, BHYT, các BSGĐ khu vực phía Nam và các BSGĐ Mỹ từ Trung tâm Sức khoẻ Martin's Point đã đến tham gia Hội thảo chuyên đề quản lý này. Rất nhiều thông tin mới đã được trao đổi, giúp thực hiện 4 mô hình BSGĐ tại tuyến Y tế cơ sở: Phòng khám BSGĐ lồng ghép với Trạm Y tế, Phòng khám BSGĐ trong Phòng khám đa khoa công lập và ngoài công lập, PK BSGĐ trong Bệnh viện và PK BSGĐ tư nhân.

Tin bài: TS.BS.TTUT Nguyễn Hùng Vĩ

 
THƯ VIỆN ẢNH
Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
Đang xem: 52
Hôm nay: 204
Hôm qua: 2,963
Tổng lượt khách: 5,738,950