Thứ ba, 23/04/2024 | 08:47 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Chi bộ 4 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
[Thứ ba, 05-11-2019 ]
Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, ngày 13/6/2018 tại phòng họp trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ nhà trường long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Ngô Thị Mỹ Phượng, Giảng viên Khoa Khoa học cơ bản.
Lễ kết nạp diện ra đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy, cùng sự có mặt của đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Chi bộ 4, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

DSC05681_small.jpg
Đồng chí Bí thư Đảng ủy Đỗ Văn Hồng trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Ngô Thị Mỹ Phượng

Để vinh dự được dứng trong hàng ngũ của đảng, đồng chí Ngô Thị Mỹ Phượng đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
Dưới cờ Đảng quang vinh, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Ngô Thị Mỹ Phượng đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Công sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

DSC05686_small.jpg
Đồng chí Ngô Thị Mỹ Phượng tuyên thệ.

DSC05712_small.jpg
Đồng chí Ngô Thị Mỹ Phượng chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ