Thứ năm, 18/04/2024 | 10:29 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
CB CC VC, SV HS Trường CĐYT Tiền Giang ra quân vì cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp thân thiện an toàn
[Thứ tư, 15-04-2015 ]
Hoạt động này mở màn cho những sáng kiến tiếp tục trên nguyên tắc phát huy Nội lực, kêu gọi mọi cán bộ công chức viên chức, các em sinh viên học sinh và người lao động trong nhà trường cùng hợp tác, phối hợp các nguồn lực vì mái trường CĐYT TG xanh - sạch - đẹp - thân thiện - an toàn.
Ngày Thứ hai, 6/4/2015 các Đoàn viên TNCS HCM, các anh em Bảo vệ và các em SV HS... đã tích cực tham gia làm vệ sinh và trồng hoa mười giờ, bông giấy trên sân trường... trong điều kiện nhà trường đang xây dựng khu nhà hành chính.
trong hoa muoi gio.jpg

Tin bài: TS.BS.TTƯT Nguyễn Hùng Vĩ