Thứ năm, 13/08/2020 | 07:21 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
[Thứ sáu, 20-09-2019 ]
Sáng ngày 09/09/2016, Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tổ chức Lễ kết nạp 2 quần chúng vào hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 9/9/2016, tại phòng họp Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang, Đảng bộ trường đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Kim Cương (sinh ngày 6/2/1993, sinh viên xuất sắc lớp YS.K5A) thuộc chi bộ 2 và quần chúng ưu tú Nguyễn Huỳnh Trúc Vân (sinh ngày 10/12/1989, giáo viên khoa Điều dưỡng - KTYH) thuộc chi bộ 3.

Lễ kết nạp diễn ra đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Văn Hồng - Bí thư  Đảng ủy, cùng với sự tham gia của các Đảng viên trong chi bộ.

DSC00378.jpg

Đồng chí Đỗ Văn Hồng trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Cương

DSC00407.jpg

Đồng chí Đỗ Văn Hồng trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Huỳnh Trúc Vân

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, cả 2 đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Dưới cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

DSC00379.jpg

Đồng chí Kim cương đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng và cờ Tổ quốc

DSC00410.jpg

Đồng chí Trúc Vân đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng và cờ Tổ quốc


 
THƯ VIỆN ẢNH
Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
Đang xem: 148
Hôm nay: 1,703
Hôm qua: 2,021
Tổng lượt khách: 3,880,357