Thứ năm, 13/08/2020 | 06:25 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang kết nạp Đảng viên mới
[Thứ hai, 14-10-2019 ]
Ngày 10/01/2017, Chi bộ 1 trường CĐYT Tiền Giang kết nạp Đảng viên mới
Ngày 10/01/2017, Chi ủy chi bộ 1 thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đã long trọng tổ chức lễ kết nạp quần chúng Nguyễn Nguyễn Trúc Chi  (chuyên viên phòng Tổ chức - Hành chính, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường ) vào hàng ngủ Đảng Cộng Sản Việt Nam nâng số lượng đảng viên trong chi bộ lên 10 trong tổng số 42 đảng viên trong Đảng bộ.
Lễ kết nạp diễn ra đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy, cùng với sự tham gia của các Đảng viên trong chi bộ. 
Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Nguyễn Trúc Chi đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. 
Dưới cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
DSC01663.jpg
Đồng chí Đỗ Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp Đảng viên mới.

DSC01667.jpg
Đồng chí Nguyễn Nguyễn Trúc Chi tuyên thệ

DSC01680.jpg
Đảng viên trong chi bộ 1

DSC01687.jpg
Đồng chí Nguyễn Nguyễn Trúc Chi chụp ảnh lưu niệm với Đảng viên trong chi bộ
 
THƯ VIỆN ẢNH
Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
Đang xem: 96
Hôm nay: 1,562
Hôm qua: 2,021
Tổng lượt khách: 3,880,216