Thứ sáu, 19/04/2024 | 05:39 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Hội Trại Mừng Đảng Mừng Xuân Canh Tý 2020
[Thứ hai, 16-03-2020 ]
Hội trại diễn ra với quy mô lớn, thu hút được 545 HSSV tham gia với quy mô toàn trường là 23 trại tạo được một không khí trẻ trung, sôi nổi, góp phần lớn vào thành công của Hội trại.

Hoà chung trong không khí thanh niên cả nước sôi nổi thi đua học tập và rèn luyện lập nhiều thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống  HSSV, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành Đảng Cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm, chỉ đạo và cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Công đoàn cơ sở trường  Cao đẳng Y tế Tiền Giang tổ chức Hội trại Mừng Đảng Mừng Xuân Canh Tý 2020 vào hai ngày 14/01/2020 và 15/01/2020. Thông qua việc tổ chức các hoạt động của Hội trại, nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đảng CSVN, đồng thời động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Mở đầu chương trình, Thầy Nguyễn Hùng Vĩ – Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức Hội trại lên phát biểu khai mạc hội trại.

Các trại được trang trí theo chủ đề “Xuân quê hương” . Ban tổ chức nhận thấy năm nay các trại có đầu tư chu đáo. Cổng trại được trang trí với nhiều ý tưởng độc đáo,mỗi trại,mỗi vẻ, tạo nên một bức tranh mùa xuân vui tắn đầy màu sắc.

DSC07947.JPG

Ngày hội thật sự thêm sinh động và nổi bật với nhiều gian hàng ẩm thực được trang trí đẹp mắt, tạo phong cách riêng. Món ăn phong phú và được trưng bày với nhiều hình thức và hương vị khác nhau, thể hiện khả năng sáng tạo và năng khiếu nấu ăn của các trại sinh

DSC07823.JPG

DSC07866.JPG

DSC07889.JPG

Trong phần thi “Trò chơi lớn”:  Ban Tổ Chức đã mang lại cho các trại sinh những khoảnh “học mà chơi, chơi mà học” thật bổ ích.

DSC08018.JPG

DSC08033.JPG

DSC08006.JPG

Đêm hội diễn văn nghệ diễn ra với không khí sôi nổi gồm những bài hát ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; lòng biết ơn Đảng, Bác Hồ và những bài hát trẻ trung của tuổi học trò.

DSC08067.JPG

DSC08076.JPG

DSC08100.JPG

Phần thi trang phục tái chế cũng vô cùng sôi động. Từ những vật liệu bỏ đi như bạt, chai nhựa, giấy,... các bạn sinh viên đã 'biến hóa' thành những bộ trang phục nhiều màu sắc cực bắt mắt. Mỗi bộ trang phục đều thể hiện những ý tưởng khác nhau, khiến người xem ngỡ tưởng được lạc vào thế giới thời trang vô cùng thích thú.

Hội trại “Mừng Đảng Mừng Xuân Canh Tý 2020 sẽ là một kỉ niệm đẹp không thể nào quên đối với tất cả các bạn trại sinh.

Người đưa tin: Bích Ngọc- Lê Tấn