Thứ tư, 23/06/2021 | 03:02 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang kết nạp Đảng viên mới
[Thứ sáu, 04-10-2019 ]
Ngày 19/12/2016 Đảng bộ trường CĐYT Tiền Giang kết nạp 3 quần chúng vào hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam
Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 19/12/2016, tại phòng họp Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang, Đảng bộ trường đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú: ThS. Nguyễn Thanh Loan (Phó trưởng khoa Điều dưỡng-KTYH) thuộc Chi bộ 3, CN. Võ Phước Tài (cán bộ phòng Khảo thí - ĐBCL) thuộc Chi bộ 2 và DS Nguyễn Ngọc Trâm (Giáo viên khoa Dược) thuộc Chi bộ 5.
Lễ kết nạp diễn ra đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Văn Hồng - Bí thư  Đảng ủy, cùng với sự tham gia của các Đảng viên trong chi bộ.
Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, cả 3 đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
Dưới cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 3 đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

DSC00750.jpg

DSC00801.jpg

DSC00832.jpg
Đồng chí Đỗ Văn Hồng trao quyết định kết nạp Đảng viên Nguyễn Thanh Loan, Võ Phước Tài và Nguyễn Ngọc Trâm

Lê Việt Tấn
 
THƯ VIỆN ẢNH
Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
Đang xem: 124
Hôm nay: 903
Hôm qua: 1,779
Tổng lượt khách: 4,612,419