Thứ sáu, 19/04/2024 | 11:24 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2018
[Thứ bảy, 21-03-2015 ]
Thực hiện Kế hoạch của  Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang về việc tổ chức đại hội các Chi bộ trực thuộc, tiến tới Đại hội Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ diễn ra trong tháng 4/2015. Từ ngày 10/3/2015 đến 12/3/2015 các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường đã lần lượt tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2018.

Đại hội diễn ra nhân dịp chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng nói chung và Đảng bộ nhà trường nói riêng, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức Đảng, đồng thời phát huy dân chủ trong toàn thể cán bộ, đảng viên và cán bộ viên chức.

Kết quả Đại hội chi bộ trực thuộc là nhân tố rất quan trọng bảo đảm sự thành công của Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 -2020 và Đại hội Đảng bộ cấp trên. Bên cạnh đó, đại hội là thời điểm để đánh giá lại toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nghị quyết các Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Qua đó, đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cho hoạt động của tổ chức đảng trong thời gian đến.

Trong đại hội, các Chi bộ tiến hành còn bầu ra Cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2018. Đây là lực lượng nòng cốt, cùng với đảng viên từng Chi bộ cụ thể triển khai và thực hiện những nhiệm vụ của Nghị quyết nhiệm kỳ mới mà Đại hội chi bộ đã biểu quyết thông qua.

Cấp ủy các Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018:

* Chi bộ 1 (Phòng Tổ chức- Hành chính, Phòng Tài chính-Kế toán)

- Bí thư Chi bộ: đ/c  Phan Văn Thông (Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính)

- Phó Bí thư Chi bộ: đ/c Phạm Cẩm Thúy (Phó phòng Tổ chức – Hành chính)

* Chi bộ 2 (Phòng Đào tạo-NCKH, Phòng Khảo thí-ĐBCL, Phòng Công tác HSSV)

- Bí thư Chi bộ: đ/c  Võ Kim Oanh (Trưởng phòng Khảo thí - ĐBCL)

- Phó Bí thư Chi bộ: đ/c Trần Thanh Hải (Phó phòng Công tác HSSV)

* Chi bộ 3 (Khoa Y, Khoa Điều dưỡng-Kỹ thuật Y học)

Bí thư Chi bộ: đ/c  Phan Thanh Tùng (Trưởng Bộ môn Nhiễm-YHDP, khoa Y)

* Chi bộ 4 (Khoa Khoa học cơ bản)

- Bí thư Chi bộ: đ/c  Nguyễn Văn Hùng (Giảng viên khoa KHCB)

- Phó Bí thư Chi bộ: đ/c Nguyễn Thị Loan (Trưởng bộ môn LLCT, khoa KHCB)

* Chi bộ 5 (Khoa Dược)

Bí thư Chi bộ: đ/c  Bùi Thị Ngọc Mai (Phó trưởng khoa Dược)

Đến tham dự các đại hội, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường đã phát biểu chúc mừng sự thành công của các đại hội và cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới, xem đây là tiền đề để tiến tới kỳ đại hội Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020 trong thời gian tới sẽ thành công.

Một số hình ảnh Đại hội của các Chi bộ

BT Dang uy phat bieu chi dao.JPG

Đ/c Đỗ Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy nhà trường, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Anh Chi bo 1.JPG