Thứ bảy, 01/10/2022 | 06:06 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Hiện tại website đang trong quá trình nâng cấp.
Ý kiến đề xuất nhân Hội nghị Triển khai nhân rộng mô hình BSGĐ
[Thứ bảy, 05-03-2016 ]
Ý kiến đề xuất nhân Hội nghị Triển khai nhân rộng mô hình BSGĐ

Tại Hội nghị Triển khai nhân rộng mô hình BSGĐ do Bộ Y tế tổ chức sáng ngày 4/3/2016 tại TP. HCM, TS BS Nguyễn Hùng Vĩ - PGĐ thường trực Sở Y tế kiêm Hiệu trưởng Trường cao đẳng Y tế Tiền Giang - đã kiến nghị 4 vấn đề ưu tiên để sớm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ban đầu BHYT, giảm phiền hà cho người bệnh và gia đình, góp phần giảm tải bệnh viện:
1. BYT và BHXH VN cho phép thực hiện cơ chế phối hợp BSGĐ ngoài giờ với PKĐK KCB BHYT trong và ngoài giờ theo hướng đáp ứng mong đợi hợp lý của người bệnh và điều kiện thiếu Bác sĩ hiện nay.
2. Bệnh án điện tử YHGĐ để thanh toán BHYT.
3. Đào tạo BSGĐ ngay ở bậc Đại học. Bổ sung tín chỉ Y học Gia đình trong chương trình Điều dưỡng, Y sĩ.
4. Cơ chế ưu tiên tuyển dụng BSGĐ, Y sĩ YHGĐ, Điều dưỡng YHGĐ tại các cơ sở Y tế có kế hoạch thực hiện Phòng khám BSGĐ.

    Các đề nghị này đã được Bộ trưởng Bộ Y tế PGS TS Nguyễn thị Kim Tiến ghi nhận, thống nhất và yêu cầu bổ sung vào Thông tư hướng dẫn thực hiện nhân rộng mô hình BSGĐ trong thời gian tới.

TS BS Nguyễn Hùng Vĩ 

 
THƯ VIỆN ẢNH
Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh Click để vào thư viện ảnh

LIÊN KẾT WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP
Đang xem: 83
Hôm nay: 321
Hôm qua: 2,963
Tổng lượt khách: 5,739,067