Thứ bảy, 18/11/2017 | 09:27 Chào mừng đến với website trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang.
Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018
[Thứ sáu, 27-10-2017 ]
Ngày 19/10/2017 trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.
Ngày 19/10, Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2017-2018. Đến dự có bà Nguyễn Thị Sáng - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang; ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; quý  lãnh đạo các Sở, Ban ngành, Đoàn thể tỉnh; Đại diện lãnh đạo các cơ sở y tế và các đơn vị hợp tác, liên kết đào tạo; đại diện các đơn vị trường ĐH, CĐ, TCCN trong đụa bàn tỉnh và toàn thể giảnh viên nhà trường.

Năm học 2017-2018, Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đã tuyển sinh đạt tỷ lệ 88,8%, bao gồm 12 chương trình giáo dục bậc Cao đẳng, TCCN và sơ cấp, trong đó có 4 chương trình bậc cao đẳng chính quy, 6 chương trình giáo dục trung cấp chuyên nghiệp chính quy, 1 chương trình giáo dục trung cấp với hình thức vừa làm vừa học và 1 chương trình sơ cấp.

Lễ khai giảng mở đầu bằng một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng do đội văn nghệ nhà trường thực hiện.

DSC00720.jpg
Tiết mục văn nghệ chào mừng

DSC00715.jpg
Bà Nguyễn Thị Sáng – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh;
ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đến tham dự buổi lễ.

DSC00811.jpg
ThS.BS.TTƯT Lê Minh Đức đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang
gửi đến quý Thầy Cô giáo, HSSV nhà trường.

DSC00824.jpg
TS.BS.TTƯT Nguyễn Hùng Vĩ đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Để chính thức bước vào năm học mới, Ông Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng trường đã cất lên hồi trống khai giảng bước vào năm học mới, năm học 2017-2018

DSC00858.jpg
Ông Trần Thanh Đức cất hồi trống khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ, UBND tỉnh Tiền Giang đã trao tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh" cho 05 cá nhân (bao gồm: ThS.BS.TTƯT Lê Minh Đức - Phó Hiệu trưởng, BS Trần Thanh Hải - P.Trưởng phòng ĐT-NCKH, CN Trần Thị Kim Chi - Giảng viên khoa Y, ThS Huỳnh Gia Bảo - Giảng viên khoa KHCB và ThS Nguyễn Ngọc Hoàn Kim - Giảng viên khoa KHCB), 03 tập thể lao động xuất sắc (Gồm: Phòng ĐT-NCKH, Phòng KT-ĐBCL và khoa KHCB) và 42 cá nhân được tặng bằng khen của UBND tỉnh Tiền Giang.

DSC00919.jpg.
Bà Nguyễn Thị Sáng trao tặng 05 danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh"

DSC00932.jpg
Bà Nguyễn Thị Sáng trao tặng 03 tập thể lao động xuất sắc

DSC00937.jpg

DSC00960.jpg
Ông Trần Thanh Đức trao tặng bằng khen cho 42 cá nhân.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang biểu dương kết quả đạt được cho mỗi năm học vừa qua, nhà trường nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, số lượng sinh viên học tại trường tăng lên nhiều so với những năm học trước. Phát huy kết quả đạt được, thời gian tới nhà trường cần chú trọng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, nâng cao chất lượng đào tạo. Nhất là chú ý thực hành, tạo điều kiện giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp cận ngay với công việc tại các cơ sở y tế.

DSC00875.jpg
Phát biểu của ông Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tiếp nhận và trao 12 suất học bổng trị giá 91 triệu đồng cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các tân sinh viên có điểm thi đầu vào cao nhất.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi nỗi đánh dấu sự bắt đầu năm học mới. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, tin tưởng của đội ngũ cán bộ viên chức nhà trường vào sự phát triển nhà trường trong thời gian tới.

DSC00998.jpg

Lê Việt Tấn